Tiêu điểm
Trang chủ » Tin làm đẹp » Nâng mũi giá bao nhiêu? – Phân tích yếu tố ảnh hưởng chi phí nâng mũi

Nâng mũi giá bao nhiêu? – Phân tích yếu tố ảnh hưởng chi phí nâng mũi

Trước khi quyết định nâng mũi, bên cạnh việc tìm hiểu về công nghệ, địa chỉ nâng mũi uy tín thì vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu cũng rất được quan tâm. Cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng chi phí nâng mũi và những thông tin hữu ích về các phương pháp thẩm mỹ mũi HOT dưới đây!

1. Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? – Yếu tố ảnh hưởng chi phí nâng mũi

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên nắm rõ những yếu tố này để biết được phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý.

Yếu tố ảnh hưởng chi phí nâng mũi:

Phương pháp được áp dụng: Mỗi phương pháp nâng mũi có ưu – nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi.

nang-mui-boc-sun-tu-than 2

Tiến sỹ Park Hyo Jin đang nâng mũi S-line Dr Park cho khách hàng tại TMV Đông Á

Chất liệu sụn được sử dụng: Chất liệu sụn cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá sửa mũi, nâng mũi bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà khách hàng nhận được. Hiện nay, có các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi như: sụn tự thân, sụn nhân tạo, sụn sinh học định hình 5S nano

Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Tay nghề của đội ngũ bác sĩ quyết định đến kết quả mà bạn nhận được do đó khi tìm hiểu chi phí nâng mũi, khách hàng nên quan tâm vấn đề này.

Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến yếu tố thương hiệu của địa chỉ bạn lựa chọn để biết mức chi phí của địa chỉ đó đưa ra có thật sự hợp lý hay không. Khảo sát trên thị trường, giá nâng mũi dao động trong khoảng 8 đến 30 triệu đồng, tùy thuộc vào từng dịch vụ, công nghệ mà các địa chỉ làm đẹp áp dụng.

Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á dưới đây:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60

Từ 02 – 20/02/2017, Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện ưu đãi tới 20% các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Dịch vụ Nâng mũi S-line Dr. Park tại Đông Á hiện chỉ còn 20 triệu đồng.

2. Phân tích các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Phần nay, chuyên mục sẽ đưa ra 3 phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu và so sánh với bảng giá chi phí nâng mũi ở trên để đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp với túi tiền của mình.

sua-mui

Bác sĩ Dũng đang thăm khám cho khách hàng nâng mũi tại TMV Đông Á

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những khách hàng muốn nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi, có đầu mũi mỏng, da đầu mũi căng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn, các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo, sau đó bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu vào kết hợp chỉnh sửa mũi, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên. (*)

==> Phương pháp này được coi là giải pháp bảo vệ đầu mũi không bóng đỏ, hiệu quả lâu dài (*)

Nâng mũi S line chất liệu 5S nano mới

Nâng mũi S line chất liệu 5S nano là giải pháp tích hợp công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc và chất liệu nâng mũi 5S nano – được đánh giá là giải pháp mới thay thế nâng mũi bằng sụn tự thân, mang lại kết quả tối ưu:

  • + Dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn. (*)
  • + Kết quả nâng mũi ổn định, không biến chứng, rủi ro.
  • + Không cần lấy sụn tự thân để nâng mũi vẫn mũi đẹp như thật. (*)
  • Chi phí nâng mũi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phù hợp với:

  • – Các trường hợp có mũi xấu, mũi tẹt…
  • – Những khách hàng có mũi thường muốn tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn.
  • – Trường hợp mũi thiếu cân xứng với tổng thể gương mặt.
xem-them Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ nâng mũi S line bằng chất liệu 5S nano tại đây

Phẫu thuật sửa mũi

Nang-mui-gia-re

Dịch vụ sửa mũi chu đáo, chuyên nghiệp tại TMV Đông Á

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp có sống mũi thấp, mũi xấu cần sửa mũi hoặc những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, có nhu cầu phẫu thuật sửa mũi.

Theo đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, xem xét các khuyết điểm về dáng mũi, các bộ phận của chiếc mũi sau đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Các thao tác sửa mũi được thực hiện chuẩn xác đến từng milimet do đó khách hàng có thể yên tâm sau phẫu thuật mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi. (*)

==> Phương pháp này khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mũi.

Trên đây là phân tích chi tiết giúp bạn biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền và có cái nhìn tổng quát về 3 phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi, sửa mũi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X